HomePage-TVduhoc

Đơn vị uy tín được công nhận

Trung tâm du học và XKLĐ HCIT - một tổ chức đào tạo thuộc Trường cao đẳng Công thương Hà Nội. Là ngôi trường bề dày lịch sử về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trình độ chuyên môn kỹ thuật, cao đẳng, trung cấp, sơ cấp… phục vụ trực tiếp cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TOP ĐẦU

Với nội lực là đội ngũ tuyển sinh, tư vấn viên, giảng viên có phẩm chất và chuyên môn tốt, HCIT thực hiện các công việc tư vấn du học, tổ chức các chương trình chuyển tiếp đào tạo ngoại ngữ, nghề nghiệp; tư vấn lộ trình định cư, tư vấn xuất khẩu lao động với chất lượng top đầu. Nhận được sự hài lòng trên mức mong đợi của nhiều bạn trẻ trong hành trình chinh phục ước mơ.

LIÊN KẾT PHÁP NHÂN GIÁO DỤC UY TÍN

HCIT Có các thoả thuận liên thông và chuyển giao đào tạo với các trường đại học lớn uy tín tại các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapo, Đức, Ba Lan, Canada,… cho tất cả các hệ : du học nghề, du học đại học và sau đại học, các chương trình du học hưởng lương, mở ra cánh cửa định cư và làm việc tại các nước hiện đại, văn minh.

TỐI ƯU THỜI GIAN TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chuyên viên tư vấn HCIT sẽ thở thành những người bạn đồng hành hỗ trợ từng bước trên chặng đường du học của bạn. Rất đông trong số đó đã từng là du học sinh. Chúng tôi hiểu rõ những trăn trở, sẵn sàng hỗ trợ tối đa lựa chọn ngành học nhanh chóng, khẩn trương thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm mục đích tối ưu thời gian cho du học sinh với chi phí hợp lý nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HCIT

Mục tiệu xuyên suốt của Chúng tôi đó là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đạo tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh hoặc định cư làm việc tại nước ngoài, hướng tới một tương lai tươi đẹp.

VIDEO NỔI BẬT

Chơi Video

TIN DU HỌC MỚI NHẤT

CẨM NANG DU HỌC

CHỨNG CHỈ NGÔN NGỮ

Đăng ký tư vấn miễn phí với chuyên gia

Đăng ký tư vấn ngay

Tư vấn du học Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Mỹ…. hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Chúng tôi – Trung tâm tư vấn du học HCIT đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn miễn phí chất lượng nhất với những lời khuyên hữu ích và thiết thực cho tương lai của bạn. Để tìm hiểu sâu hơn về các chương trình du học và cập nhật các thông tin học bổng du học mới nhất bạn có thể để lại thông tin tại bảng thông tin bên phải, các tư vấn viên của HCIT sẽ liên hệ với bạn và kịp thời giải đáp những câu hỏi, sẻ chia nguyện vọng và đồng hành cùng bạn viết nên những ước mơ xanh.

0
DU HỌC SINH
0
TỔ CHỨC GD
0
HỌC BỔNG
0
HỌC VIÊN

Biểu mẫu đăng ký tư vấn

  CÂU CHUYỆN HỌC VIÊN

  Liên hệ

  TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HCIT HCIT Consulting Center for Study Abroad

  Địa chỉ

  Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  Số điện thoại

  0903.279.479

  Email

  duhoc.hcit@gmail.com

  ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI

  Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

  Theo dõi bản tin để nhận liên lạc!

   Đăng ký nhận tư vấn