Học điều dưỡng tại Đức khác với học tại Việt Nam như thế nào? Chương trình du học nghề điều dưỡng Đức như thế nào? Các bạn học sinh cùng tìm hiểu nhé!

Nhiệm vụ của nhà khoa học điều dưỡng

  • Xác định nhu cầu chăm sóc của bệnh nhân
  • Lập kế hoạch và thực hiện các biện pháp điều dưỡng như phục hồi chức năng hoặc vật lý trị liệu
  • Áp dụng các biện pháp thực nghiệm để xem xét các nhiệm vụ điều dưỡng
  • Tích hợp kiến ​​thức khoa học, chẳng hạn như các phương pháp trị liệu mới hoặc các khái niệm dinh dưỡng, vào thực hành chăm sóc
  • Tổ chức công việc điều dưỡng, chẳng hạn như tạo bảng phân công nhiệm vụ
  • Tư vấn cho bệnh nhân và người thân về các liệu pháp, biện pháp điều dưỡng và bệnh tật
  • Phát triển các khái niệm về điều dưỡng và sức khỏe

Tại sao nên chọn chương trình du học kép điều dưỡng?

Chương trình du học nghề điều dưỡng Đức có ưu điểm lớn nhất là kết hợp lý thuyết và thực hành. Từ đó, chương trình đào tạo trang bị cho sinh viên những kỹ năng làm nghề thực tế và hiệu quả.

Sự thay đổi nhân khẩu học đang tạo ra một số lượng lớn bệnh nhân tương lai. Ở Đức sẽ có ngày càng nhiều người lớn tuổi cần giúp đỡ về sức khỏe. Kết quả là, ngành y tế ngày càng phát triển vững chắc. Việc chăm sóc sức khỏe và một hệ thống y tế hoạt động là lợi ích của xã hội.

Việc học kép điều dưỡng làm tăng đáng kể cơ hội nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực điều dưỡng . Bạn được trang bị kinh nghiệm làm việc thực tế. Bên cạnh đó, bạn còn có các kỹ năng kỹ thuật mà bạn sẽ có được trong quá trình học kép. Đặc biệt, tại các phòng khám lớn, các công việc ở vị trí quản lý là mục tiêu bạn hướng đến.

Tôi phải làm gì trong các giai đoạn lý thuyết?

Trong giai đoạn lý thuyết, bạn đến thăm trường học và tiếp thu nội dung từ các lĩnh vực khác nhau. Phòng chống nghiện hoặc dinh dưỡng có thể là 1 trong các chủ đề lý thuyết. Bạn cũng sẽ tham gia các khóa học về đạo đức. Nhân phẩm là một chủ đề quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc.

Trong trường hợp quản lý, bạn xem xét tình hình sức khỏe hoặc cuộc sống người bệnh không thể độc lập.  Sau đó, bạn đưa ra đề nghị trợ giúp hiệu quả. Đối với lập kế hoạch ngân sách và nhân sự, bạn học các môn như quản lý nhân sự hoặc đảm bảo chất lượng.

Tôi phải làm gì trong giai đoạn thực hành?

Trong giai đoạn thực hành , bạn sẽ làm việc trong công ty là đối tác thực tế của trường học. Bạn học cách để áp dụng và đào sâu kiến thức lý thuyết- khoa học từ các bài giảng trong công việc của bạn . Là một y tá, bạn sẽ chăm sóc bệnh nhân và những người cần được chăm sóc. Sau đó là trường dạy nghề được tích hợp vào các giai đoạn này. Tất nhiên, bạn cũng sẽ học những kiến ​​thức cơ bản về lý thuyết ở đây. Đây không phải là về quản lý các cơ sở chăm sóc mà là về các công việc hàng ngày của bạn với tư cách là một y tá. Chương trình du học nghề điều dưỡng Đức đảm bảo bạn có đủ kiến thức, kỹ năng làm việc thực tế.

Ví dụ như lập kế hoạch và thực hiện quy trình chăm sóc và giúp vệ sinh cá nhân. Mục tiêu của bạn là chứng chỉ chuyên môn của nhà nước với tư cách là một y tá.

Tôi có thể làm gì sau khi hoàn thành bằng kép về điều dưỡng?

Chương trình du học nghề điều dưỡng Đức tạo ra nhiều cơ hội việc làm dành cho lao động.

Tùy thuộc vào sự tập trung và kinh nghiệm thực tế, bạn có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể làm việc trong quản lý chăm sóc , nhưng cũng có thể tham gia các hoạt động tư vấn . Sau khi học cao hơn đến bằng đại học hoặc thạc sỹ, bạn cũng có thể tiếp tục nghiên cứu khoa học và giảng dạy .

Ví dụ, bạn phát triển các chương trình chống béo phì để thu hút trẻ em quan tâm đến thể thao. Từ đó, bạn đưa ra đề xuất chế độ ăn uống cân bằng.

Bạn cũng có thể làm việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng và tiếp thị. Trong số những việc khác, bạn nâng cao nhận thức về các biện pháp bảo vệ sức khỏe. Các chức danh công việc điển hình: dịch vụ chăm sóc, hồ sơ hoặc chuyên gia chăm sóc cá nhân.

Tôi có thể làm việc ở đâu sau khi hoàn thành văn bằng kép điều dưỡng?

Lĩnh vực làm việc của bạn với tư cách là một điều dưỡng viên rất rộng. Tiêu biểu là quỹ chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng. Ngoài ra, bạn làm việc trong bệnh viện, phòng khám phục hồi chức năng và cơ sở chăm sóc lão khoa, cơ sở y tế công cộng.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ MINH VIỆT

☎️ 0984.970.084 và 0903.279.479
? Địa chỉ: Số 74 Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
? Website: tvduhoc.com