Du học nghề Đức hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ trong điều kiện xã hội đang đòi hỏi nhiều nguồn nhân lực với trình độ tay nghề chất lượng cao. Hiện nay các công ty tư vấn du học nghề Đức ngày càng nhiều, chắc hẳn các bạn đang thấy khó khăn trong việc chọn một công ty uy tín.

Để giúp các bạn sinh viên hiện thực hoá giấc mơ du học Đức, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những toàn bộ những thông tin về công ty tư vấn du học nghề Đức Minh Việt uy tín, chất lượng.

1. Giới thiệu công ty tư vấn du học nghề Đức

Minh Việt là một trong những công ty tư vấn du học úy tín tại Việt Nam có văn phòng đặt tại Hà Nội. Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Cao đẳng, Đại học và Học viện tại nhiều quốc gia. Minh Việt cung cấp các dịch vụ tư vấn du học  các nước như Canada, Mỹ, Úc, Đức..

công ty tư vấn du học nghề đức

Mục tiệu xuyên suốt của chúng tôi đó là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đạo tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh hoặc định cư làm việc tại nước ngoài, hướng tới một tương lai tươi đẹp.

Vì thế, các dịch vụ và thủ tục hồ sơ xin visa du học tại Minh Việt có tỉ lệ thành công khá cao. Các vị khách sau khi đã sử dụng dịch vụ tại Minh Vệt đều có những phản hồi rất tích cực. Đa số các khách hàng đều hài lòng với chất lượng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

2. Các dịch vụ của công ty tư vấn du học nghề Đức

công ty tư vấn du học nghề đức

  • Tư vấn chọn chương trình du học phù hợp: Tại Minh Việt, chúng tôi luôn dành thời gian tìm hiểu, trò chuyện và nắm bắt từng trường hợp cụ thể, từ đó vạch ra chương trình du học phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng và sở thích của bạn. 
  • Tư vấn du học đức miễn phí, du học tiết kiệm: Dù các trường tại Đức đã miễn học phí nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu phần mềm quản trị tài chính cá nhân để giúp bạn quản lý chi tiêu cá nhân.
  • Giới thiệu học bổng du học phù hợp: Để tạo thuận lợi cho bạn nhất khi có thể, chúng tôi cũng đặc biệt tìm kiếm và giới thiệu các học bổng du học phù hợp với khả năng và thành tích của bạn.
  • Kết nối, hỗ trợ thủ tục hồ sơ du học: Đừng quá lo lắng khi không biết phải chuẩn bị giấy tờ gì khi đi du học, vì Minh Việt luôn bên cạnh hỗ trợ bạn hoàn thành đầy đủ các thủ tục bắt buộc.
  • Chia sẻ kinh nghiệm, chuẩn bị hành trang: Ngoài những bài viết chia sẻ trên mạng, chúng tôi cũng sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn về kinh nghiệm và những hành trang cần khi đi du học nghề Đức
  • Cập nhật và chia sẻ tin tức giáo dục mới nhất: Với sự biến động của môi trường quốc tế, Minh Việt sẽ để bạn luôn nắm bắt thông tin mới nhất về du học.
  • Thường xuyên tổ chức các sự kiện với quy mô lớn: Để tạo cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa các du học sinh, chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện. Điều này giúp bạn kết nối với những người cùng chí hướng và trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ trong quá trình du học.

3. Những nổi bật của công ty tư vấn du học nghề Đức

3.1. Công ty tư vấn du học nghề Đức – Nhiều năm kinh nghiệm

công ty tư vấn du học nghề đức

Du học Minh Việt là một trung tâm du học nghề uy tín tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nghề tại Đức. Trung tâm có đội ngũ giáo viên và cố vấn du học giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về các chương trình nghề và du học tại Đức.

Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo du học nghề Đức. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã đào tạo hơn hàng trăm học sinh, sinh viên. Trong đó, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp khá cao. Đây là những con số tự hào đối với mọi trung tâm tư vấn du học nghề. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Du học Minh Việt sẽ giúp ước mơ du học nghề Đức của bạn trở thành hiện thực.

3.2. Công ty tư vấn du học nghề Đức – Các chương trình đào tạo đa dạng

Chương trình đào tạo của trung tâm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động tại Đức, đảm bảo cho sinh viên có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để phát triển con đường học tập và làm việc tại Đức. Các khóa học đào tạo nghề chuyên nghiệp và chương trình du học tại Đức được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo, các chương trình học phong phú và nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với các chương trình đào tạo nghề tại Đức, sinh viên có thể vừa học vừa làm, tạo điều kiện để áp dụng kiến thức được học trong công việc, từ đó mà trau dồi kiến thức từng ngày. Ngoài ra, du học Minh Việt cũng có các đối tác giáo dục uy tín tại Đức, giúp sinh viên có thể tiếp cận với chương trình đào tạo nghề và du học tại các trường đại học và trung tâm đào tạo nổi tiếng tại Đức.

Tìm hiểu thêm: Khóa học tiếng Đức ở Hà Nội

3.3. Công ty tư vấn du học nghề Đức –  Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết

Đội ngũ nhân viên của Minh Việt có tinh thần làm việc hết sức nhiệt huyết, tận tình hỗ trợ, tư vấn cho các bạn sinh viên về lợi ích của du học nghề Đức hay tư vấn chọn trường, chọn ngành sao cho phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mỗi người.

Các giáo viên tại trung tâm cũng là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên du học Đức. Không chỉ được học các kỹ năng chuyên ngành, bạn còn được đào tạo để nâng cao các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp và trình độ ngoại ngữ.

4. Kết luận

Du học Minh Việt là một đơn vị đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ bạn đạt được ước mơ du học Đức. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Minh Việt đã tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn và thành công cho hàng ngàn du học sinh. Công ty tư vấn chú trọng vào việc tìm hiểu từng trường hợp cụ thể và đề xuất những chương trình du học phù hợp với khả năng, nguyện vọng và sở thích của từng học sinh.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho du học sinh không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn giúp học sinh tạo cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với những người cùng chí hướng. Điều này giúp học sinh có một trải nghiệm du học toàn diện và thành công.

Với tầm nhìn và mục tiêu giúp đỡ du học sinh thực hiện ước mơ du học tại Đức, công ty tư vấn du học nghề Đức Minh Việt xứng đáng là đối tác tin cậy và đáng tin cậy của tất cả những người muốn tìm kiếm cơ hội du học đỉnh cao và thành công trong tương lai.

__________________________

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ MINH VIỆT

0983.970.084 và 0903.279.479

Địa chỉ: 139 Đền Lừ 2, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocMinhViet

Website: tvduhoc.com