Cơ hội du học nghề Đức là dành cho tất cả mọi người. Nhưng may mắn du học nghề Đức tại bang Brandenburg thì không phải ai cũng có thể.

Cùng du học Minh Việt tìm hiểu những ưu điểm- thuận lợi của việc du học nghề Đức tại bang Brandenburg nhé,

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

Diện tích 29,478km2

Thủ phủ Postdam

Dân số 3 triệu người

Brandenburg là một bang trong miền đông-bắc của nước Đức. Thủ phủ tiểu bang là Postdam. Brandenburg có biên giới với Ba Lan về phía đông, bang Sachsen về phía nam và Sachsen- Anhalt về phía tây. Thủ đô Berlin nằm chính giữa tiểu bang.

TẠI SAO DU HỌC NGHỀ ĐỨC TẠI BRANDENBURG?

Bang Brandenburg với Berlin ở trung tâm là một khu vực trung tâm châu Âu. Sau khi Đức thống nhất, Brandenburg ngày nay được tạo ra từ các quận Cottbus của CHDC Đức, Frankfurt an der Oder và Potsdam. Vùng Potsdam là nơi có nhiều viện nghiên cứu và doanh nghiệp. Potsdam-Babelsberg được biết đến như một trung tâm truyền thông. Lịch sử điện ảnh đã được viết ở đây từ năm 1912. Với mạng lưới đường cao tốc tốt, Brandenburg là một bang trung chuyển quan trọng cho thương mại với Đông Âu. Ngoài ra, du khách có thể thỏa thích khám phá 500 lâu đài, tu viện và dinh thự. Phần lớn kiến ​​trúc và nhiều công viên xuất hiện trong Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO. Danh sách di sản bao gồm cả Cung điện Sanssouci nổi tiếng.

Với đặc điểm địa lý và kinh tế, du học nghề Đức ngành du lịch, khách sạn, đầu bếp, kinh tế…phù hợp tại bang Brandenburg.

ĐỊA ĐIỂM NỔI TIẾNG TẠI BRANDENBURG

Lâu đài Sanssouci

Sanssouci là tên của cung điện mùa hè trước đây của Friedrich Đại đế, vua nước Phổ. Lâu đài nằm ở Postdam, gần thủ đô Berlin. Nó thường được tính như là một trong những đối thủ của cung điện Versailles. Trong khi Sanssouci mang trong mình phong cách Rococo sâu sắc hơn và nhỏ hơn so với phong cách Barốc của Pháp. Cung điện tráng lệ này được thiết kế bởi Georg Wenzeslaus von Knobelsdorff từ 1745 đến 1747 để đáp ứng nhu cầu của vua Friedrich II. Đây là nơi ông có thể nghỉ ngơi và thư giãn bỏ đi mọi ưu phiền và các buổi thiết triều ở kinh thành Berlin.

Tên của cung điện này bắt nguồn từ một từ tiếng Pháp (Sans Souci). Nghĩa dịch ra là “không có mối quan tâm” có nghĩa là “không lo lắng”, “vô tư” hoặc “vô ưu”. Ý nghĩa tên cung điện tượng trưng là một nơi để thư giãn chứ không dính líu đến việc chính sự.

Cung điện nhỏ bé hơn so với một biệt thự một tầng, chỉ mười phòng chính. Công trình được xây dựng trên đỉnh của một ngọn đồi bậc thang ở trung tâm của công viên. Đây là điểm đến hấp dẫn bậc nhất phải đến ở bang Brandenburg.

Cung điện Cecilienhof

Cung điện cuối cùng của Nhà Hohenzollern được xây dựng trong Thế chiến thứ nhất theo phong cách của một biệt thự Tudor của Anh.
Cecilienhof là một nửa gỗ và có ngăn xếp ống khói trang trí.
Toàn bộ cung điện được lấy cảm hứng từ Hill Bark ở Mer Jerseyide. Cung điện là một bản tái tạo thời Victoria của một thiết kế nửa khung gỗ thời Phục hưng. Địa điểm này được Thái tử Đức Wilhelm rất ấn tượng khi ông đến thăm nơi đây.
Nhưng vượt xa kiến ​​trúc, điều khiến Ceclienhof trở nên quan trọng là đó là sân khấu cho Hội nghị Potsdam từ ngày 17 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 năm 1945. Tổng thống Truman, Winston Churchill (tiếp theo là Clement Atlee) và Josef Stalin đều ngủ và làm việc ở đây.  Nơi đây diễn ra việc bàn thảo một kế hoạch cho tương lai của Đức và châu Âu sau chiến tranh thế giới thứ hai.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MINH VIỆT

Hotline: 0983.970.084 hoặc 0903.279.479

Địa chỉ: Số 74 Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocMinhViet

Website: tvduhoc.com