Điều kiện du học Hàn Quốc 2021 có những điểm khác biệt nào so với 2020?

dieu kien du học han quoc 2021

1. Điều kiện về thời điểm nộp du học Hàn Quốc 2021

Về cơ bản, khi du học Hàn Quốc, bạn phải đạt được kỳ thi năng lực tiếng Hàn cấp độ 3 trở lên (Khoa học, Nghệ thuật và Thể dục, Cấp độ 2). Thời hạn nộp hồ sơ chủ yếu theo 2 thời điểm. Từ tháng 9 đến tháng 11 cho học kỳ mùa xuân (nhập học vào tháng 3) và tháng 5 đến tháng 6 cho học kỳ mùa thu (nhập học tháng 9). Vì hồ sơ nhập học và thời gian nộp hồ sơ có sự khác biệt giữa các trường đại học. Những du học sinh muốn đi du học Hàn Quốc
nên kiểm tra trước thời hạn nộp hồ sơ thông qua trang web của trường đại học .

2. Điều kiện tiếng Hàn du học Hàn Quốc 2021.

Nếu bạn cần học tiếng Hàn trước chương trình học tại Hàn Quốc, bạn có thể học tiếng Hàn tại Học viện Ngôn ngữ Hàn Quốc liên kết với trường đại học. Trường ngôn ngữ được tổ chức trong cả các khóa học chính quy và ngắn hạn. Các khóa học thông thường thường được tổ chức trong 10 tuần. Các học kỳ mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông. Trong trường hợp các khóa học thông thường, học phí là 1,5 ~ 1,8 triệu won mỗi học kỳ. Thành phần chương trình và thủ tục nhập học được cung cấp trên trang web của mỗi trường. Vì vậy bạn có thể đăng ký thông qua trang web của trường sau khi chọn trường bạn muốn.

3. Điều kiện trình độ TOPIK và đăng ký.

Kỳ thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức sáu lần một năm (tháng Giêng, tháng Ba, tháng Tư, tháng Bảy, tháng Mười và tháng Mười Một). Các ngày cụ thể có thể tìm thấy trên trang web Kỳ thi Năng lực Hàn Quốc vào đầu năm. Điểm đánh giá của kỳ thi năng lực tiếng Hàn được chia thành TOPIKⅠ dành cho người mới bắt đầu (Cấp 1 ~ 2) và TOPIKⅡ (cấp 3 ~ 6) dành cho sinh viên trung cấp và cao cấp.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Kỳ thi Năng lực Tiếng Hàn, vui lòng truy cập trang web của Kỳ thi Năng lực Tiếng Hàn ( http://www.topik.go.kr ).

4. Điều kiện du học Hàn Quốc 2021 chuyển tiếp sang một trường đại học Hàn Quốc

Nhìn chung, việc chuyển trường được thực hiện cùng lúc với lịch trình tuyển sinh mới. Sau khi tìm kiếm trường mình muốn, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn đăng ký nhập học của trường. Điều kiện để được nhận chuyển tiếp ở mỗi trường là khác nhau. Những điều kiện chung như sau đủ điều kiện chuyển tiếp:
– Cả cha mẹ và học sinh đều là người nước ngoài
– Những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông thông thường ở Hàn Quốc hoặc nước ngoài
– Đã hoàn thành hai năm trở lên tại một trường cao đẳng bốn năm, muốn chuyển sang học năm thứ ba của trường, – Hoặc từ nước ngoài sang học tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông
– Hoặc người nước ngoài đã hoàn thành tất cả các chương trình phổ thông tương đương
– Đã hoàn thành hai năm trở lên trường đại học chính quy bốn năm, và muốn chuyển sang năm thứ ba của trường

5. Điều kiện nhập học trường đại học dạy bằng tiếng Anh

Bạn có thể liên hệ trực tiếp du học Minh Việt để hiểu về điều kiện du học Hàn Quốc 2021. Từ đó, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các trường đại học dạy bằng tiếng Anh để các bạn lựa chọn.

6. Điều kiện du học Hàn Quốc 2021: visa du học

Sinh viên muốn đi du học phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để được cấp visa du học thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hàn Quốc. Nói chung, sinh viên nước ngoài muốn nhập học bằng cấp chính quy phải có thị thực D-2, hoặc  D- 4.

Đối tượng cấp Visa D-2
– Nhận các khóa học thông thường (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ) giáo dục

– Lĩnh vực cụ thể tại một trường cao đẳng, đại học, trường sau đại học.

Đối tượng cấp visa D-4
– Đại học đào tạo bằng tiếng Hàn tại các trường ngôn ngữ
– Nghiên cứu (D-2) ngoài các cơ sở giáo dục hoặc cơ sở nghiên cứu học thuật
– Giáo dục tại một cơ sở giáo dục không phải là một cơ sở đủ điều kiện cho văn bằng du học (D-2) hoặc một cơ sở nghiên cứu hàn lâm

– Đào tạo về công nghệ, kỹ năng, v.v. tại một quốc gia, công cơ sở nghiên cứu hoặc trung tâm đào tạo
– Một công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoặc đầu tư ở nước ngoài.

– Những người được giáo dục hoặc đào tạo với tư cách là thực tập sinh (thực tập sinh) trong các công ty, v.v. hoặc đang tham gia vào các hoạt động nghiên cứu
Để hiểu chi tiết hơn về điều kiện du học Hàn Quốc 2021, mời các bạn liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MINH VIỆT
☎️ Hotline: 0983.970.084 hoặc 0903.279.479
? Địa chỉ: Số 74 Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
? Website: tvduhoc.com