Du học nghề điều dưỡng Đức 2022 sẽ có chương trình học nghề như thế nào? Bạn sẽ được học những kiến thức kỹ năng nào và học bao lâu?

Du học Minh Việt sẽ chia sẻ du học nghề điều dưỡng Đức 2022 qua bài viết này nhé!

Việc đào tạo điều dưỡng như thế nào?

Quá trình đào tạo tại trường du học nghề điều dưỡng Đức 2022 trải qua ba năm. Trong quá trình đào tạo, lý thuyết và thực hành được liên kết với nhau. Trong đó, đào tạo thực hành được lồng ghép trường dạy nghề hàng tuần. Đối với ngành điều dưỡng,  chương trình 2100 giờ lý thuyết và 2500 giờ thực hành.

Trong hai năm đầu, y tá và hộ lý tham gia các lớp học nghề cùng với y tá và điều dưỡng nhi khoa. Trong năm thứ ba của chương trình đào tạo, sinh viên học chuyên ngành. Các điều dưỡng tương lai được chuẩn bị cho các nội dung đặc thù: lão khoa, nhi khoa, sản khoa…

LÝ THUYẾT DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC 2022

Có những biện pháp duy trì sự sống tức thời nào? Bạn hỗ trợ bệnh nhân vệ sinh cá nhân như thế nào? Trong trường du học nghề điều dưỡng Đức 2022, học viên tiếp thu kiến ​​thức lý thuyết đầy đủ.

Năm thứ nhất đào tạo lý thuyết

Thực hiện các biện pháp duy trì sự sống ngay lập tức cho đến khi bác sĩ đến

Học viên học cách đánh giá chính xác các tình huống khẩn cấp và hành động an toàn. Một quy trình khẩn cấp được thực hiện thực tế. Điều này bao gồm: nhận biết khẩn cấp, gọi cấp cứu, khám ban đầu, thông khí, ép ngực.

Hỗ trợ mọi người ở mọi lứa tuổi chăm sóc da và cơ thể

Sinh viên xác định được nhu cầu chăm sóc của con người liên quan đến chăm sóc da và cơ thể. Để làm được điều này, họ quan sát da, niêm mạc và mồ hôi. Họ tìm ra các vấn đề tiềm ẩn cần điều trị.

Hỗ trợ mọi người ở mọi lứa tuổi cần chăm sóc liên quan đến điều hòa hô hấp và tuần hoàn

Kiến thức về giải phẫu và sinh lý, cấu trúc và chức năng hệ tim mạch và hệ hô hấp được truyền đạt. Dựa trên điều này, các điều dưỡng tương lai học cách sử dụng các biện pháp hỗ trợ hơi thở và huy động bài tiết.

Năm thứ 2 đào tạo lý thuyết

Thuốc hỗ trợ

Trong trường dạy nghề, sinh viên có được kiến ​​thức các nhóm thuốc, phương thức hoạt động và phân phối thuốc cơ thể. Việc bảo quản đúng cách các loại thuốc và sử dụng các chất gây nghiện cũng rất quan trọng.

Hỗ trợ mọi người ở mọi lứa tuổi cần chăm sóc liên quan đến việc tập thể dục

Du học sinh có kiến ​​thức về giải phẫu và sinh lý của hệ cơ xương chủ động và thụ động cho học sinh. Họ quan sát các chuyển động, tư thế và dáng đi để đưa ra các chẩn đoán chăm sóc.

Hỗ trợ mọi người ở mọi lứa tuổi cần được chăm sóc liên quan đến nhận thức và nỗi đau

Bằng cách phân tích giấc ngủ, ý thức và cơn đau, học sinh hiểu cách thức hoạt động của hệ thần kinh và kích thích. Một biện pháp điều dưỡng liên quan đến giấc ngủ. Học sinh học cách xử lý rối loạn sức khỏe về giấc ngủ/

Năm thứ 3 đào tạo lý thuyết

Phát triển và thực hiện các khái niệm phục hồi chức năng và thực hành

Du học nghề điều dưỡng Đức 2022, sinh viên học cách đánh giá quá trình phục hồi chức năng. Các kế hoạch phục hồi chức năng được đưa ra với sự cộng tác của các thực tập sinh khác.

Hỗ trợ sản phụ cũng như người thân, người chăm sóc

Trong trường dạy nghề, các quy trình của bà mẹ và trẻ em trong quá trình mang thai và sinh nở được thảo luận. Các câu hỏi được thực hiện về hệ thống nội tiết tố, sự phân chia tế bào và tính di truyền được truyền đạt. Bên cạnh đó, sinh viên học về quá trình trưởng thành của đứa trẻ và những thay đổi về thể chất ở người mẹ.

Hỗ trợ, đồng hành và tư vấn cho người bệnh sa sút trí tuệ, người thân và người chăm sóc

Để hiểu sa sút trí tuệ là một căn bệnh, giải phẫu và sinh lý của hệ thần kinh được nghiên cứu kỹ lưỡng. Ngoài ra, học viên được học cách tư vấn cho người thân chăm sóc bệnh nhân. Đây là 1 chứng phổ biến với người cao tuổi. Bài học này đặc biệt quan trọng với điều dưỡng viên làm việc ở viện dưỡng lão.

Việc chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ luôn là 1 quá trình dài. Vì thế, người thân không chỉ cần hỗ trợ về chăm sóc sinh lý. Điều dưỡng viên còn là người đồng hành, hướng dẫn. Trong 1 số trường hợp, điều dưỡng có thể chia sẻ tâm lý với người thân.

THỰC HÀNH DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC 2022

Các điều luật và nguyên tắc cơ bản về điều dưỡng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trong trường dạy nghề. Sau đó, giai đoạn thực hành cho các điều dưỡng mới bắt đầu là áp dụng những gì họ đã học trực tiếp trong công ty. Chương trình đào tạo du học nghề điều dưỡng Đức 2022 chú trọng thực hành để nhân sự làm việc thành thạo sau đào tạo.

Quá trình này được đào tạo song song với việc học lý thuyết. Du học nghề Đức 2022 tạo sự khác biệt chính bởi quy trình đào tạo thực tế đảm bảo chất lượng nhân sự lao động. Vì thế, du học nghề Đức được đánh giá cao nhất thế giới về chất lượng đào tạo.

Năm thứ nhất đào tạo thực hành

Trong năm đào tạo đầu tiên, những người học việc sẽ tham gia các khóa đào tạo tiêu chuẩn về cấp cứu khẩn cấp . Ví dụ, họ thực hiện các biện pháp ngay lập tức trong các đội cấp cứu trong trường hợp bị sốc. Trước mỗi lần thực hành, các nhân viên y tế và điều dưỡng tiềm năng được giảng viên cung cấp thông tin chi tiết về tình hình của họ. Đối với vệ sinh cá nhân, các biện pháp chăm sóc chẳng hạn như tắm vòi hoa sen và tắm cho những người có nhu cầu.

Năm thứ 2 đào tạo thực hành

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên , học viên tiêm và truyền – các loại thuốc được sử dụng qua ống tiêm hoặc nhỏ giọt. Học viên học đầy đủ những rủi ro sức khỏe liên quan đến việc di chuyển. Để ngăn ngừa các rủi ro chẳng hạn như dự phòng huyết khối, học viên được học cách xử lý chính xác và bài bản.

Năm thứ 3 đào tạo thực hành

Chương trình du học nghề điều dưỡng Đức 2022 đảm bảo bạn có được những kỹ năng cần thiết hành nghề hoàn thiện sau năm đào tạo thứ 3.

Sinh viên học cách sơ cứu mẹ và con được thực hiện ngay tại phòng sinh sau khi sinh . Đối với bệnh nhân sa sút trí tuệ, đào tạo định hướng thực tế được thực hiện tại cơ sở điều dưỡng.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ MINH VIỆT

☎️ 0984.970.084 và 0903.279.479
? Địa chỉ: Số 74 Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

? Website: tvduhoc.com