Du học nghề Đức miễn phí là gì?

Nghĩa là bạn được du học nghề Đức miễn phí học tiếng và học nghề?

Nghĩa là bạn được miễn sinh hoạt phí trong thời gian ở Đức?

Cụ thể bạn sẽ cần những điều kiện nào để hưởng miễn phí du học nghề Đức?

Du hoc nghe Duc khong chung minh tai chinh

1.Du học nghề Đức miễn phí: đạt tiếng Đức B1 hoặc B2

Mặc dù yêu cầu tiếng Đức để được nhập cảnh vào Đức từ năm 2020 đã thay đổi từ B1 sang A2 thì việc hoàn thiện khóa tiếng vẫn rất quan trọng. Một số ngành yêu cầu chứng chỉ B1 hoặc B2 để được nhập học. Vì thế, nếu bạn đã có chứng chỉ B1 hoặc B2 thì bạn không cần chi trả 1 khoản phí( học phí và sinh hoạt phí) trong thời gian học tiếng tại Đức.

2. Du học nghề Đức miễn phí: học tiếng song song học nghề

Dù bạn chưa đủ chứng chỉ B1 hoặc B2 thì 1 số cơ sở vẫn tạo điều kiện để các bạn học tiếng song song học thực hành. Khi bạn đã học thực hành có nghĩa là bạn hưởng lương trợ cấp. Như vậy, khoản lương đủ chi trả sinh hoạt phí là bạn đã không phải chứng minh tài chính khi du học nghề Đức.

Đây là cơ hội về tài chính để bạn chạm đến giấc mơ du học Đức. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc yếu tố sức khỏe, năng lực tiếp thu để quyết định có thể học tiếng song song học nghề không.

3. Miễn học phí khóa tiếng Đức

Học phí tiếng sẽ được các cơ sở thực hành hỗ trợ để nhân sự đủ điều kiện nhập học. Mỗi khóa tiếng Đức 400 tiết có học phí từ 1500E đến 2000E. Nếu bạn tìm chương trình được miễn học phí khóa tiếng Đức thì bạn đã tiết kiệm được 40-60 triệu.

4. Hỗ trợ thực hành nghề trên 929E/tháng

Lương thực hành nghề phụ thuộc vào các yếu tố: bằng cấp, kỹ năng, thể hiện của học sinh trong buổi phỏng vấn, bậc lương cơ sở đào tạo thực hành áp dụng…Nếu bạn may mắn, ngay từ năm đầu tiên, bạn đã hưởng lương trên 929E.

Đức quy định mức sinh hoạt tối thiểu theo tháng. Từ đó, các bạn du học sinh có thể tính được số tiền cần có tối thiểu để nộp tài khoản ngân hàng chứng minh tài chính. Mức sinh hoạt phí tối thiểu này cũng tăng đều theo hàng năm và hiện nay đang áp dụng là 929E/tháng. Nếu mức lương học sinh trên mức này thì bạn không phải chứng minh tài chính.

Du hoc nghe Duc khong chung minh tai chinh 1

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MINH VIỆT

Hotline: 0983.970.084 hoặc 0903.279.479

Địa chỉ: Số 74 Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocMinhViet

Website: tvduhoc.com