Tiếng anh du học Úc  – Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu phổ biến nhất và chứng chỉ tiếng Anh được coi là vé thông hành cho những người muốn du lịch, học tập và làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Trong số đó, du học Úc là một trong những lựa chọn hàng đầu cho học sinh, sinh viên có ý định theo học tại một quốc gia nói tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ đang quan tâm đến yêu cầu về tiếng Anh và điểm số cần thiết để du học Úc.

Dưới đây Du học Minh Việt sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu chi tiết về tiếng anh du học Úc và các thông tin liên quan đến đất nước này.

1. Tiếng anh du học Úc  – Khóa tiếng Anh Tổng quát

Khóa học tiếng Anh tổng quát là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn và mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài việc tham gia vào các bài học, bạn cũng có thời gian để khám phá và trải nghiệm địa điểm mà bạn đến thăm.

Khóa học này có sẵn ở tất cả các cấp độ, từ Sơ cấp đến Nâng cao, và bao gồm các lớp học khác nhau tương ứng với mỗi cấp độ. Chương trình tập trung vào bốn kỹ năng chính của ngôn ngữ: đọc, viết, nghe và nói.

Tiếng anh du học Úc _Duhocminhviet

Tuy nhiên, lưu ý rằng khóa học này không được cung cấp cho sinh viên quốc tế tại Úc.

Nếu bạn muốn kết hợp việc học tiếng Anh với một kỳ nghỉ, khóa học này là lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể chọn thời gian học linh hoạt từ 1 tuần đến một năm. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội thực hành các kỹ năng tiếng Anh mới của mình khi đi tham quan và trải nghiệm văn hóa địa phương.

Xem thêm: Du học Úc bao nhiêu tiền một năm

2. Yêu cầu Tiếng Anh để du học Úc

Để du học tại Úc , thường có yêu cầu về trình độ tiếng Anh để đảm bảo sinh viên có khả năng học tập và giao tiếp thành công trong môi trường học tập tiếng Anh. Cụ thể, yêu cầu tiếng Anh thường được đánh giá thông qua các kỳ thi quốc tế sau:

  • IELTS (International English Language Testing System): Đây là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất để đánh giá trình độ tiếng Anh. Đa số trường đại học và trung tâm ngôn ngữ ở Úc yêu cầu điểm số IELTS tối thiểu từ 6.0 đến 7.0 cho các khóa học tiếng Anh và từ 6.5 đến 8.0 cho các khóa học đại học và sau đại học.
  • TOEFL (Test of English as a Foreign Language): TOEFL cũng là một kỳ thi quốc tế phổ biến. Điểm số TOEFL tối thiểu được yêu cầu thường nằm trong khoảng từ 60 đến 100 tùy thuộc vào trình độ học tập và loại khóa học.
  • PTE (Pearson Test of English): PTE là một kỳ thi tiếng Anh khác được chấp nhận rộng rãi ở Úc. Điểm số PTE yêu cầu thường dao động từ 50 đến 79, tùy thuộc vào loại khóa học và trình độ học tập.

Ngoài ra, một số trường và chương trình du học Úc đặc biệt có thể yêu cầu các kỳ thi tiếng Anh khác như Cambridge English: Advanced (CAE) hoặc Cambridge English: Proficiency (CPE).

3. Tiếng anh du học Úc – Chi phí

Chi phí du học Úc  học tiếng Anh ở Úc cao hay thấp phụ thuộc vào khóa học bạn chọn, trường và vị trí học tập của bạn.

Khóa học Chi phí (AUD) Thời gian học
Tiếng anh tổng quát 400 – 470 1 tuần
Tiếng anh học thuật 370 – 470 1 tuần
Khóa tiếng anh ngắn hạn mùa hè 450 – 470 1 tuần
Luyện thi chứng chỉ quốc tế 4500 – 5400 10 – 12 tuần

4. Lợi ích của việc hiểu rõ tiếng anh du học Úc

Lợi ích của việc du học tiếng Anh tại Úc không chỉ giới hạn ở việc nâng cao trình độ ngoại ngữ mà còn bao gồm cả những yếu tố khác. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Úc là điểm đến cho việc học tiếng Anh:

4.1 Tiếng anh du học Úc – Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Úc sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả. Các chương trình học mới nhất được giảng dạy bởi giáo viên giàu kinh nghiệm, mang đến sự đa dạng, linh hoạt và những thách thức mới để bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh.

4.2 Cơ hội luyện tập và trau dồi vốn tiếng Anh

Với môi trường quốc tế, việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày là điều bắt buộc trong giao tiếp. Quy trình du học Úc học tập tại Úc sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua việc trau dồi hàng ngày. Điều này giúp bạn đạt được mục tiêu học thuật hoặc nâng cao hiệu quả trong công việc.

Tiếng anh du học Úc _Duhocminhviet

4.3 Cơ sở vật chất hiện đại

Hầu hết các trường đại học và trường anh ngữ tại Úc được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi đầy đủ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để bạn tận dụng các phương pháp học tập hiệu quả và tận hưởng mọi tiện ích mà trường học cung cấp.

4.4 Tiếng anh du học Úc  – Thầy cô giảng dạy nhiệt tình

Tất cả các chương trình tiếng Anh tại Úc đều được giảng dạy bởi các giáo viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Họ sẽ trực tiếp đứng lớp và truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, giúp bạn tự tin và yên tâm khi tham gia khóa học tiếng Anh tại Úc.

4.5 Môi trường ngôn ngữ đa dạng và phong phú

Với đa văn hóa và sự hiện diện của nhiều sinh viên quốc tế, Úc tạo ra một môi trường học tiếng Anh đa dạng và phong phú. Bạn có cơ hội tiếp xúc và hòa mình vào nhiều ngôn ngữ và văn hóa khác nhau, làm tăng sự hiểu biết và sự đa chiều trong giao tiếp.

Xem thêm: Du học úc cần ielts bao nhiêu

4. Điều kiện được miễn tiếng anh du học Úc 

Trong một số trường hợp đặc biệt, không bắt buộc phải có bằng chứng về trình độ tiếng Anh được Bộ Nội vụ Úc công nhận: Là công dân của Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, New Zealand hoặc Cộng hòa Ireland.

Là học sinh trung học thuộc diện trao đổi hoặc sinh viên được hỗ trợ và bảo lãnh bởi Bộ Ngoại giao / Quốc phòng.

Là sinh viên đăng ký chương trình/khóa học ELICOS (Khóa học tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế) được giảng dạy bằng một ngôn ngữ khác tiếng Anh hoặc trong một khóa học sau đại học.

Là sinh viên đã hoàn thành ít nhất 5 năm học tiếng Anh tại một hoặc nhiều quốc gia sau: Úc, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, New Zealand, Nam Phi hoặc Công hòa Ireland.

Tiếng anh du học Úc _Duhocminhviet

Tốt nghiệp ở Úc cách đây chưa đầy 2 năm.

Hiện nay, du học Úc trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, các quy định xin visa hay chứng chỉ, yêu cầu để được học tập tại Úc cũng không còn quá khắt khe.

Vì vậy, ngoại ngữ không còn là trở ngại lớn đối với các bạn trẻ có dự định du học.

Xem thêm: Kinh nghiệm du học Úc

5. Điều kiện xét từng cấp bậc học tiếng anh du học Úc 

Dưới đây là một số yêu cầu chung đối với sinh viên muốn du học Úc:

– Khóa học tiếng Anh: yêu cầu thi đầu vào

– Trung cấp: đã hoàn thành chương trình lớp 6 hoặc lớp 7 tại Việt Nam. GPA tối thiểu 6.5 trở lên, không yêu cầu IELTS.

– Khóa dự bị đại học: Hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam. Điểm trung bình phải trên 6.0, IELTS phải trên 5.5 nếu không có thể tham gia kỳ thi của trường.

– Giáo dục nghề nghiệp: không cần thi đầu vào. Chúng tôi yêu cầu có kinh nghiệm làm việc trước đây, đã hoàn thành lớp 11 hoặc 12 với học lực trung bình trở lên. Trình độ tiếng Anh tương ứng 46 PTE A hoặc ít nhất 5.5 IELTS.

Tiếng anh du học Úc _Duhocminhviet

– Bậc đại học: Hoàn thành chương trình lớp 12 tại trường nằm trong danh sách ưu tiên nếu bạn muốn vào thẳng hoặc hoàn thành năm nhất đại học Việt Nam hay hoàn thành chương trình dự bị đại học tại Úc. GPA trên 6.5 (hoặc 7.0 tùy trường), IELTS 6.5 trở lên.

– Trình độ thạc sĩ: Tốt nghiệp bằng đại học chuyên ngành. Khả năng nghiên cứu hoặc kinh nghiệm làm việc có thể được xem xét nếu chuyên khác ngành, GPA trung bình chung từ 6.5 trở lên, IELTS tương ứng từ 6.0 đến 6.5 tùy chương trình.

6. Du học Minh Việt trung tâm hỗ trợ du học Úc uy tín chuyên nghiệp

Du học Minh Việt là một trung tâm uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ du học Úc. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho học sinh và sinh viên những dịch vụ tư vấn du học Úc chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Chúng tôi hiểu rằng việc du học là một quyết định quan trọng và có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời và sự phát triển tương lai của học sinh và sinh viên. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu và tận tâm tư vấn, hỗ trợ họ trong quá trình lựa chọn chương trình học, xin visa và sắp xếp các thủ tục cần thiết.

Tiếng anh du học Úc _Duhocminhviet

Trung tâm du học Úc với sứ mệnh giúp đỡ và tạo điều kiện cho học sinh và sinh viên có cơ hội du học Úc một cách dễ dàng và thành công, Du học Minh Việt đã và đang được công nhận là một địa chỉ tin cậy và đáng tin cậy trong lĩnh vực du học Úc.

Hãy đến với Du học Minh Việt và trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường du học Úc để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và thành công trong tương lai.

__________________________

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ MINH VIỆT

0983.970.084 và 0903.279.479

Địa chỉ: 139 Đền Lừ 2, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocMinhViet 

Website: tvduhoc.com