Đại học Gannon là một trường Đại học công giáo tư thục được thành lập vào năm 1925 tại thành phố Erie, phía tây bắc của bang Pennsylvania. Cơ hội học bổng tại Đại học Gannon, Mỹ rất hấp dẫn – tổng $120.000 cho 4 năm.

Có thể bạn quan tâm:

1. Học bổng du học Đức

2. Điều kiện du học Nhật Bản

3. Du học Hàn Quốc 2020 

Thông tin chung về trường Đại Học Gannon, Mỹ

 • Vị trí địa lý: Erie, Pennsylvania & Ruskin, Florida.
 • Năm thành lập : 1925
 • Tỷ lệ sinh viên: giảng viên: 13:1
 • Chương trình đào tạo: ESL, Co-op, chứng chỉ, Cao đẳng liên thông, Đại học, Thạc sỹ & Tiến sỹ
 • Ngành đào tạo thế mạnh: Du lịch, kỹ sư, chăm sóc sức khoẻ, máy tính, MBA, điều dưỡng.

Trường Cannon tọa lạc tại thành phố lớn thứ tư của Pennsylvania và là một trong những cảng nhộn nhịp nhất trên Great Lakes. Khuôn viên trường đại học Gannon, ở giữa trung tâm thành phố Erie, cách Cleveland, Buffalo và Pittsburgh trong vòng hai giờ lái xe. Vị trí và cơ sở vật chất độc đáo tạo ra một bầu không khí đặc biệt có lợi cho việc học tập, học bổng, nghiên cứu, dịch vụ và phát triển cá nhân của học viên, sinh viên.

https://cdn.youvisit.com/tour/Embed/immersiveIcon?v=2020.08.05.10&ab=&inst=61405&loc=&pl=v&index=0&debug=&titleshow=&&pl=v&uiclass=&hover=1#yv-advertisement?

Đánh giá độ uy tín và Giá trị của chương trình học bổng tại Đại học Gannon, Mỹ

Một số thông tin về xếp hạng của trường Gannon sau đây, Du học Minh Việt sẽ thông tin đến các bạn trẻ để cung cấp thêm cho các bạn nhưng thông tin để bạn dễ dàng đưa ra quyết định săn học bổng và kế hoạch du học cho mình:

 • Trường đại học Gannon 13 năm liên tiếp được xếp hạng trường Đại học hàng đầu khu vực Bắc Mỹ.
 • TOP 100 trường trên toàn quốc chú trọng vào giá trị giáo dục trong trường (?ℎ?? ????????? ???????????)
 • TOP 100 trường trên toàn quốc chú trọng vào giá trị giáo dục trong trường (?ℎ?? ????????? ???????????)
 • #75 các trường đào tạo ngành Kỹ sư tốt nhất (?.?. ???? & ????? ??????)
 • #24 các trường Đại học tư thục tốt nhất tại Pennsylvania (?ℎ?? ???ℎ?.???)
 • #32 chất lượng giáo dục tốt nhất tại Pennsylvania (?ℎ?? ???ℎ?.???)
 • Tỷ lệ sinh viên thành công nhận được OPT sau tốt nghiệp cao
 • Chấp nhận chuyển tiếp tín chỉ

cơ-hội-học-bổng-tại-Đại-học-Gannon-Mỹ-Du-học-Minh Việt

Thông tin chung về học bổng tại Đại Học Gannon, Mỹ

Giá trị học bổng tại Đại Học Gannon, Mỹ

Đại học: max $30,000 (sau học bổng ~ $19,580)

Sau Đại học: max $5,000 (sau học bổng ~ $18,480 – 22,240)

Điều kiện xét học bổng tại Đại Học Gannon, Mỹ

Điều kiện xét học bổng tại Đại học Gannon – hệ Đại học: 

 • IELTS: 6.5 / TOEFL 79 (tùy ngành IELTS 6.0)
 • GPA: 3.0 +

Điều kiện xét học bổng tại Đại học Gannon – Hệ Sau Đại học:

 • IELTS: 6.5 / TOEFL 79 (tùy ngành IELTS 6.0)
 • GPA: 2.8 + (chấp nhận Bằng Đại học 3 năm của Anh và Úc)
 • GRE/GMAT tùy ngành (trường hợp GPA 3.0+ miễn GMAT với khóa MBA).

Lấy cảm hứng từ Truyền thống Trí tuệ Công giáo, Đại học Gannon cung cấp trải nghiệm học tập toàn diện. Chủ yếu tập trung vào giá trị, nhấn mạnh vào đức tin, khả năng lãnh đạo, tính toàn diện và trách nhiệm xã hội. Các chương trình học tập sáng tạo tại Đại học Gannon giúp thúc đẩy sự nghiệp của sinh viên tốt nghiệp, cho phép họ trở thành nhà lãnh đạo trong ngành nghề và cộng đồng trên toàn thế giới. Theo đó các học bổng tại Đại học Gannon mở ra một cơ hội định cư tại Mỹ vô cùng hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ từ các quốc gia trên quốc tế.

trường-đại-học-Gannon-Mỹ-Du-học- Minh Việt

Cuộc sống du học sinh tại Đại Học Gannon, Mỹ

Đại học Gannon tại thành phố Erie hiện đang có những sự phát triển mạnh mẽ của Đại học Gannon cung cấp cơ sở hạ tầng đặc biệt cho môi trường học tập của sinh viên cùng những tiện ích hiện đại và khoa học:

 • Các trung tâm giải trí và chăm sóc sức khoẻ chứa phòng thí nghiệm, nhà thực địa trong nhà và các thiết bị thể dục hiện đại.
 • Trung tâm kinh doanh cung cấp nguồn lực quan trọng và tạo điều kiện tổng hợp cho sinh viên, doanh nhân và các doanh nghiệp hiện có.
 • Trung tâm truyền thông và nghệ thuật hợp nhất các chương trình hiện đại và mới nổi trong nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật và kỹ thuật số, các chương trình ngoại khoá.
 • Trung tâm  kỹ thuật tiên tiến tập hợp các chương trình kỹ thuật cơ khí, y sinh và công nghiệp tại một địa điểm được trang bị công nghệ và phần mềm được sử dụng trong các lĩnh vực kỹ thuật tiên tiến.
 • Cải tạo quy mô lớn cho Thư viện Nash bao gồm một trung tâm học tập toàn diện với 29 phòng học mới, quán cà phê, phòng thí nghiệm máy tính và STEM và Trung tâm Viết và Nghiên cứu.

Sinh viên Đại học Gannon có thể tham gia vào khoảng 75 câu lạc bộ trong khuôn viên trường,và nhiều sự kiện cho sinh viên khám phá, chẳng hạn như nấu ăn, đêm chiếu phim và chương trình hài kịch. Sinh viên có thể chơi các môn thể thao nội bộ hoặc thử sức với các đội varsity Hiệp sĩ Vàng của Đại học Gannon, thi đấu trong Đại hội thể thao bang NCAA Division II Pennsylvania.

Tư vấn lộ trình xét học bổng tại đại học Gannon cùng Minh Việt

Bạn đã biết: 

Hoa Kỳ là một quốc gia đa văn hóa, đa chủng tộc, là quốc gia của những người nhập cư. Bạn sẽ gặp bất cứ văn hóa nào ở đất nước này. Tuy là quốc gia có nguồn gốc là dân nhập cư nhưng nước Mỹ vẫn có rất nhiều nét đặc trưng riêng của mình.

Người Mỹ nói chung khá dễ chịu và thoải mái, bạn cũng có thể nhận thấy điều đó qua phim ảnh. Nước Mỹ nổi tiếng về mọi mặt, nhưng trong đó thể thao, âm nhạc và nghệ thuật là trội hơn cả.

Những thông tin học bổng tại Đại học Gannon trên đây phần nào giúp ích cho những bạn trẻ yêu thích học tập tại Mỹ, và mở ra một tương lai định cư tại đất nước hiện đại vào dạng bậc nhất trên thế giới.

HCIT là trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, tận tâm

Tư vấn uy tín, chuyên nghiệp. Liên kết với nhiều đối tác là các trường đại học, các tổ chứcgiáo dục uy tín. Du học HCIT triển khai các chương trình du học Đức, du học Nhật, du học Canada, Du học Hàn Quốc,…. Liên tục cập nhật các sự kiện, buổi gặp gỡ ONLINE. Liên hệ với trung tâm du học HCIT qua các kênh tư vấn sau:

Thông tin liên hệ: Du học Minh Việt

➡️ Email: duhoc.minhviet@gmail.com
☎️ Hotline: 0983.970.084/0903.279.479
? Website: tvduhoc.com