Học bổng báo Nhật Bản 2021 khá đặc thù với giờ học và giờ làm việc của học viên.

https://tvduhoc.com/tu-van-du-hoc-nhat-ban-nhung-cau-hoi-lon-ve-thu-tuc-chi-phi-hoc-bong/

https://tvduhoc.com/hoc-bong-bao-asahi-08-cau-hoi-thuong-gap/

Du học Minh Việt sẽ chia sẻ với các bạn thời gian biểu của học viên đi Nhật theo chương trình học bổng giao báo tại Nhật.

Khung thời gian thay đổi tùy thuộc vào khu vực giao hàng. 

học bổng báo nhật bản

HỌC BỔNG BÁO NHẬT BẢN 2021- MỘT NGÀY LÀM VIỆC

SÁNG

Du học sinh sẽ thức dậy khoảng 2:30 để bắt đầu ngày làm việc với học bổng giao báo tại Nhật. Quảng cáo phụ trang được chuẩn bị vào ngày hôm trước sẽ được chèn và ấn bản buổi sáng sẽ được gửi từ khoảng 3 giờ. Việc giao hàng sẽ kết thúc vào khoảng 7 giờ. Sau khi ăn sáng, đi đến trường.

CHIỀU

Trở lại cửa hàng vào khoảng 15:00 và bắt đầu giao hàng sau khi phiên bản buổi tối đến. Do lượng báo mỏng hơn bản buổi sáng nên hầu như không có tờ rơi. Số lượng phát ít nên việc giao hàng hoàn thành tương đối nhanh (khoảng 1 đến 2 tiếng). Tùy cửa hàng, học viên học bổng giao báo tại Nhật cũng chuẩn bị tờ rơi cho ngày hôm sau trong 1-2 giờ tới.

TỐI

Sau khi giao hàng vào buổi tối, cuối tháng sẽ thu tiền tại mỗi địa điểm giao báo. Về mặt pháp lý, thời gian có thể đôn đốc thu tiền là từ 9:00 đến 20:00 tuy nhiên tùy theo chỉ định của khách hàng.

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Ngày lễ

Đối với học viên chương trình học bổng báo Nhật Bản 2021, các quy định khác nhau tùy thuộc vào công ty báo chí. Không có ấn bản buổi sáng vào ngày lễ tại Nhật. Không có phiên bản buổi tối vào Chủ nhật và ngày lễ. Một số cửa hàng không có ngày nghỉ ngoài ngày lễ.

Nhà ở / bữa ăn học bổng báo Nhật Bản 2021

Nếu bạn chuyển vào ký túc xá, bạn không cần phải thuê. Tiền điện nước và tiền nước sẽ được trừ vào lương với mức phí cơ bản cố định hàng tháng. Các bữa ăn có thể được hỗ trợ cung cấp hoặc không. Nếu bữa ăn được hỗ trợ, chi phí hàng tháng là khoảng 30.000 yên. Nếu không, phí ăn sẽ được trả dưới dạng tiền lương. Ký túc xá cung cấp một căn hộ được đại lý thuê làm ký túc xá, có thể được lắp đặt ở tầng trên của đại lý.

Tiền lương học bổng báo Nhật Bản 2021

Mức lương hàng tháng khác nhau giữa các tờ báo. Lương có thể dao động một chút tùy thuộc vào khối lượng công việc như thu tiền cho công việc phát sinh, thu thập giấy đã qua sử dụng. Nếu làm việc hiệu quả, bạn sẽ nhận được thưởng tháng và khoản tiền thưởng cho hai kỳ một năm. Tất cả đều ít hơn nhân viên chính thức thông thường.

https://www.facebook.com/duhocMinhViet

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MINH VIỆT

Hotline: 0983.970.084 hoặc 0903.279.479

Địa chỉ: Số 74 Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocMinhViet

Website: tvduhoc.com